Trang chủ | Tiếng Việt | English
 
Dịch vụ
Thiết kế website
Thế giới đã ngày càng phẳng với tốc độ phát triển như vũ bão của Internet, VN đã là thành viên của WTO từ cuối năm 2006, vậy Doanh nghiệp của bạn đã làm gì chưa để hội nhập vào thế giới phẳng này? Dịch vụ thiết kế website của GOL sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Tin tức
CDS Live
TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO LASEPS VÀ CDS Live SAU TẾT GIẢI PHÁP KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TRONG THẾ GIỚI PHẲNG dựa trên phương pháp luận khoa học LASEPS - Logical Analyzing System for Enterprise, Products and Services
Công ty
Công ty GOL Co., Ltd được thành lập năm 2002 và ngày nay GOL được nói đến nhiều như một biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Tuy nhiên, GOL không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử mà còn hoạt động trải đều trên nhiều lĩnh vực khác của ngành Công nghệ thông tin. Không như các công ty CNTT khác, GOL xuất thân không phải từ ngành CNTT chính quy mà là từ một công ty giao nhận vận tải lâu năm. Chính điều này làm nên sự khác biệt trong các hoạt động của GOL so với các công ty cùng ngành khác.
Phần mềm
NHỮNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC
Hai sản phẩm phần mềm chuyên dụng phục vụ cho các đơn vị giao nhận, vận chuyển, xuất nhập khẩu được GOL xây dựng và triển khai thành công tại Việt Nam. Ngay từ khi mới ra đời hai sản phẩm phần mềm của GOL đã đáp ứng được nhu cầu to lớn của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp của Singapore, Nhật Bản và Đài Loan tại Việt Nam.
Phần mềm khác
    WEB THÀNH VIÊN International Freight forwarder www.weixin.vn GOL Co., Ltd www.gol.vn Golmart- Siêu thị điện tử của bạn  www.golmart.vn Gift shop www.golgift.com Khai Hải quan điện tử www.cds.com.vn shippingspace.net Siêu thị sách Gol Book www.golbook.com