SMS LIVE
PHẦN MỀM QUẢN LÝ LOGISTICS DÀNH CHO FORWARDER

Để dẫn đầu thị trường và tăng trưởng, doanh nghiệp 3PL cần một hệ thống quản lý hiệu quả , giúp cải thiện chất lượng và năng suất của hoạt động công ty.

Ngày nay để có thể cung cấp 1 dịch vụ logistics có chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và cạnh tranh với vố số đối thủ, việc cải thiện hệ thống làm việc để quản lý và tố chức mọi hoạt động l việc cốt yếu. Với lượng công việc khổng lồ mà mỗi công ty cần giải quyết, việc tiêu tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành chứng từ, bàn giao và theo dõi công nợ sẽ là những khó khăn hết sức nghiêm trọng của công ty.

PHẦN MỀM SMS LIVE – ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HÀNG TRĂM FORWARDERS TỪ VIỆT NAM, NHẬT, HÀN, SINGPORE, V.V.

Được phát triển từ năm 2002 đến nay, SMS Live là giải pháp quản lý shipping hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hệ thống tập trung tối ưu hóa dữ liệu, cắt giảm thời gian làm việc, tăng sự phối hợp giữa các bên trong chuỗi cung ứng. Chúng tôi tin rằng, một hệ thống quản lý hiệu quả phải đạt những tiêu chí sau:
  • Tối giản công việc: Giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và ít thao tác nhất.
  • Quản lí chặt chẽ: Quản lý tài chính, báo cáo 24/7 trên laptop và mobile.
  • Giao tiếp hiệu quả: Trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng nhanh chóng nhờ các giải pháp kết nối EDI, Website portal.
  • Liên tục cập nhật và phát triển: Xây dựng các giải pháp mới nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng luôn thay đổi và gia tăng.
PHẦN MÊM QUẢN LÝ SMSLIVE
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TỐI ƯU CHUỖI CUNG ỨNG

PHẦN MỀM SMS LIVE

SMS Live được thiết kế chuyên dành cho các công ty giao nhận vận tải quốc tế, NVOCC, các nhà gom hàng lẻ (consolidators).

SMS Live tích hợp đầy đủ các chứng năng nghiệp vụ và quản lý cho từng bộ phận Sales, Chứng từ (Operation), Kế toán và QUản lý.
CHI TIẾT

WEBSITE TRACKING

Nâng cấp website doanh nghiệp trở thành hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, một cổng giao tiếp hiệu quả với khách hàng và các đại lý trong các công việc báo giá, đối soát công nợ, tracking hàng hóa.

Website được tích hợp với phần mềm SMS Live sẽ được kết nối dữ liệu. Mọi thông tin nhận và gửi trên website sẽ được cập nhật nhanh chóng, chỉ qua 1 lần click chuột.
CHI TIẾT

TRAO ĐỔI DỮ LIỆU

Kết nối hệ thống SMS Live với các bên trong chuỗi cung ứng giúp cho việc trao đổi dữ liệu trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Khi kết nối EDI với phần mềm của đại lý (agent nước ngoài, trucking, hải quan, v.v.):
  • Không cần trao đổi dữ liệu thủ công theo email hay gọi điện thoại.
  • Dữ liệu tự động chuyển đổi giữa các bên
  • Không cần nhập liệu lại.
  • Độ chính xác cao.
  • Giúp tăng trưởng công việc nhanh mà không gia tăng chi phí
Liên hệ tư vấn