VIETNAM TRADE CENTER
Đại diện thương mại
Đại diện thương mại cho cả bên Mua và Bán
1./ Tìm và cung cấp nguồn hàng có chất lượng theo yêu cầu người mua.
2./ Đại diện người mua thực hiện hợp đồng mua bán với nhiều nhà cung cấp.
3./ Đại diện người mua kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất hàng.
4./ Tư vấn và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hậu cần.
5./ Tìm nhà phân phối cho nhà sản xuất ở các thị trường nước ngoài.
6./ Quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhà sản xuất.
7./ Tổ chức triển lãm hàng hóa online, hội chợ.
8./ Đại diện thương mại cho người bán tại Mỹ, Úc, Singapore, Philippines

USA

GOL US LLC: 421 Sletten Drive, Lawrenceville , GA, 30046 USA.
Phone: 470-418 9790,     Email: golus@gol.vn
 

CA office: 9851 Bolsa Ave., spc 41 Westminster, Ca 92683 USA
Phone: 714-715-2176

Australia

Australia Rep office: PO Box 533, Sanctuary Cove QLD. 4212. Australia.
Phone: 61 407454783,     Email: admin@doaky.com.au

Singapore

Singapore Rep. Office: 178, Paya Lebar Road #07-10 Singapore 409030
Phone: 65 97843951,     Email: yap@sytst.com.sg

Cambodia

Cambodia Rep. office: #106C, St. 36(SONY), Sangkat Teuk Thla, Khan Sen Sok, Phnompenh, Cambodia
Phone: (+855) 23 662 9898,     Email: wxcam@weixin.com.vn

Philippines

GOL Philippines : Unit 437 Cityland Pasong Tamo Tower 2210 Don Chino Roces Ave. Makati City Philippines.
Phone: +632 779 63450 ,     Email: talk@golph.info

Chắp cánh cho thương mại Việt Nam

Với sứ mạng là trung tâm hội tụ doanh nghiệp Việt Nam để xúc tiến các hoạt động kết nối giao thương cả trong và ngoài nước, Trung tâm xúc tiến thương mại - Vietnam Trade Center- VTC mang trên mình trọng trách cung cấp các giải pháp đa dạng và hiệu quả nhất cho tất cả doanh nghiệp thành viên tham gia.

VTC xây dựng trung tâm xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam với tiêu chí quan trọng nhất là tạo NIỀM TIN về chất lượng và uy tín cho mọi khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của các thành viên VTC.
Thông qua các giải pháp tư vấn và kiểm định khắc khe, chúng tôi sẽ xác thực các doanh nghiệp thành viên về nhiều tiêu chí như:
  • Quản lý sản xuất tốt ISO, GMP.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, SSOP, FSMA.
  • Sản phẩm đạt chất lượng theo các chứng nhận tiêu chuẩn của cơ quan FDA, CE.
Thông qua các chi tiết xác thực do chính VTC trực tiếp thực hiện qua các dịch vụ kiểm định, tư vấn đào tạo trên, chúng tôi có thể tự tin giới thiệu đến khách hàng người mua những sản phẩm thật sự có chất lượng đúng như cam kết và quảng cáo. Đó chính là sự khác biệt giữa VTC và các đơn vị xúc tiến thương mại khác.

Mục tiêu của Vietnam Trade Center trở thành nơi hội tụ công đồng doanh nghiệp hùng mạnh, nơi hội tụ mọi nhu cầu mua và bán có uy tín, nơi mà mọi người tiêu dùng có thể tham khảo và biết được hàng hóa mới, tính năng tốt, chất lượng cao bán ở đâu và thuộc thương hiệu nào.

Với Vietnam Trade Center mọi khách hàng từ khắp bốn phương trời sẽ không còn khó khăn tìm kiếm các doanh nghiệp có chất lượng tốt khi đến Việt Nam hay trên internet. Không những thế họ còn được các chuyên viên giỏi ngoại ngữ và thương mại giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ liên lạc đúng CEO của doanh nghiệp hay đến tận nhà máy để tham khảo năng lực sản xuất.

Bên cạnh tiêu chí hội tụ và kết nối hiệu quả, Vietnam Trade Center còn là nơi giúp nâng tầm thương hiệu và chất lượng của các doanh nghiệp thành viên thông qua các chương trình tư vấn và đào tạo giúp nâng cao trình độ của đội nhân sự quản lý sản xuất, kinh doanh.

Các chương trình đào tạo đa dạng và đặc biệt của VTC sẽ cung cấp kiến thức từ những vấn đề như ngoại ngữ, thương hiệu đến những vấn đề liên quan đến phát triển thị trường, kênh phân phối, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh sản, xuất hay các quy định và pháp luật thương mại ở nhiều nước. Đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ cao của Vietnam Trade Center sẽ gắn liền với sứ mạng giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ bên ngoài bao bì hay trau chuốt lại thương hiệu mà còn giúp phân tích đặc tính sản phẩm để tìm ra thị trường tiềm năng và phương thức tiếp cận hiệu quả chi phí thấp và xây dựng các chương trình marketing quảng bá hiệu quả cao.

Khi tham gia doanh nghiệp sẽ được Vietnam Trade Center tư vấn theo nhu cầu riêng để cải thiện hình ảnh, nội dung, chất lượng và cả nhân sự để có nhiều cơ hội làm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng trong nước và phù hợp với các thị trường quốc tế giàu tiềm năng nhưng rất xa lạ và khó tính.

Nếu chỉ kết nối và tư vấn thuần túy thì chúng tôi thật sự không khác gì các trung tâm triển lãm hay công ty tư vấn khác. Mục tiêu thứ 3 mà chúng tôi cam kết chính là tạo ra hiệu quả giao thương thật sự cho các doanh nghiệp. Sứ mạng kết nối được đến người tiêu dùng không chỉ thông qua các chuyên gia giỏi kinh nghiệm mà còn cần đến cả 1 hệ thống phân phối bán hàng rộng khắp cả trên internet và khắp mọi nơi bởi chính các tiểu thương cả nước. Chúng tôi sẽ kêt nối nhiều kênh phân phối ở Việt Nam và các nước như Mỹ, Pháp, Úc,…để Vietnam Trade Center hoàn thành được sứ mệnh kết nối giao thương cho doanh nghiệp.

Chắc chắn tất cả sự kỳ vọng của doanh nghiệp không thể đạt được 100%. Nhưng chúng tôi cam kết những chương trình mà chúng tôi triển khai luôn hướng đến hiệu quả thiết thực mà doanh ngiệp luôn mong chờ chính là bán được hàng và thương hiệu được biết đến rộng khắp.

Khẩu hiệu “Chắp cánh cho Thương mại Việt Nam” chính là mục tiêu của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý doanh nghiệp.