GIẢI PHÁP
HẢI QUAN ĐIỆN TỬ

ĐỂ MANG SẢN PHẨM VIỆT RA THẾ GIỚI, BẠN CẦN BIẾT RÕ NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ THỦ TỤC ĐỂ TIẾP CẬN NHỮNG THỊ TRƯỜNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Luật xuất nhập khẩu quốc tế đang ngày càng phức tạp với các quy định và thủ tục được cập nhật liên tục. Những thị trường lớn nhất thế giới (với khối lượng xuất nhập khẩu lớn nhất) cũng có những quy định khắt khe hơn. Để phát triển thị trường thành công, doanh nghiệp của bạn cần được cập nhật những quy định mới nhất tại thị trường mục tiêu.

VÀ CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TUÂN THỦ MỌI THỦ TỤC HẢI QUAN ĐIỆN TỬ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hải Quan Điện Tử, Đội ngũ chuyên gia về Thủ Tục Hải Quan của G.O.L sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cập nhật những thủ tục và quy định mới nhất ở các thị trường lớn nhất.
G.O.L là doanh nghiệp tiên phong xây dựng các giải pháp Hải Quan Điện Tử ở Việt Nam và phối hợp với các đối tác nước ngoài để mang về các giải pháp Hải Quan của hơn 26 quốc gia, trong đó bao gồm Mỹ, Canada, Mexico, Nhật, Singapore, v.v.
 
DỊCH VỤ HẢI QUAN
Hải quan điện tử

PHẦN MỀM HẢI QUAN VIỆT NAM

CDS Live là phiên bản trực tuyến của phần mềm khai báo Hải quan CDS được cung cấp bởi công ty GOL cho tất cả mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Phần mềm này được cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp thực hiện khai Hải quan điện tử loại hình kinh doanh, SXXK và Gia Công.
CHI TIẾT

PHẦN MỀM MANIFEST

Phần mềm khai manifest dành cho 3PL, carriers cho các thị trường:
- Mỹ (ACE/AMS)
- Canada (ACI)
- Nhật (AFR)
Và hơn 26 quốc gia khác trên toàn cầu.
Yêu cầu báo giá

ĐĂNG KÝ FMC LICENSE VÀ BOND

Doanh nghiệp NVOCC muốn khai thác tuyến Mỹ cần đăng ký các loại giấy phép khác nhau đến Hải Quan Mỹ. GOL cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bond:
- Đăng ký FMC Registration.
- Đăng ký C3 Bond.
- Đăng ký NVOCC Bond.
Yêu cầu báo giá